Hướng dẫn cách phối quần áo với giày đi mưa ở Hà Nội màu tím khi dạo phố

20/10/2018 | 440
Giày đi mưa ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi những tính năng ưu việt của nó. Mỗi một khách hàng đều có rất nhiều những lựa chọn khác nhau với giày đi mưa ở Hà Nội bởi sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng giày.
Giày đi mưa ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường bởi những tính năng ưu việt của nó. Mỗi khách hàng đều có rất nhiều những lựa chọn khác nhau với giày đi mưa bởi sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng giày. Mỗi một đôi giày lại có thể mix được với nhiều loại trang phục khác nhau.
 giay-sandal-nhua-di-mua-nu--501 (2).jpg (446 KB)
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn những bộ trang phục sao cho phù hợp nhất với giày đi mưa ở Hà Nội màu tím. Hãy cùng nhau khám phá ngay thôi nào.
1. Kết hợp giày đi mưa ở Hà Nội màu tím với những trang phục có gam màu trung tính
Những đôi giày đi mưa ở Hà Nội màu tím được sản xuất ra và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người. Nhưng nếu không tinh tế trong cách lựa chọn mix trang phục phù hợp với đôi giày này thì sẽ trở nên rất tệ. Lựa chọn đầu tiên mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó là kết hợp những đôi giày đi mưa ở Hà Nội màu tím với những trang phục mang tông màu trung tính. Đó thường là màu đen, trắng và màu xám.
 giay-nhua-di-mua-nu-gia-re--017 (1).jpg (241 KB)
Giày màu tím rất kén quần áo, để phù hợp với những đôi giày đi mưa Hà Nội màu tím, cần có sự tinh tế khi kết hợp quần áo. Khi đi dạo phố với một đôi giày đi mưa màu tím, bạn có thể lựa chọn một chiếc váy nhẹ nhàng có một trong ba màu sắc như đen, trắng hoặc xám. Bạn cũng có thể mix một chiếc áo sơ mi với một chiếc quần jean, hay quần sooc với áo thun nhưng nên nhớ là hãy lựa chọn một trong ba màu trên để không làm bộ trang phục bị kém tinh tế nha.
 giay-nhua-di-mua-nu-tphcm--013 (19).jpg (344 KB)
2. Sự hòa quyện với những gam màu nóng tạo nên sự mới lạ
Màu tím thuộc gam màu lạnh và cũng rất khó để phối đồ. Vì vậy khi muốn kết hợp với một món đồ mang màu nóng thì bạn nên cân nhắc để có sự lựa chọn cho phù hợp. Thường những màu được lựa chọn để mix cùng màu tím sẽ là hai màu đỏ và vàng, đây là hai màu sắc vừa đem lại sự nổi bật lại vừa có nét tươi trẻ. Khi kết hợp với giày đi mưa ở Hà Nội màu tím bạn cũng nên lựa chọn những màu này.
giay-bup-be-nhua-nua-di-mua-019 (10).jpg (254 KB)
Khi đi dạo phố bạn có thể mặc quần sooc, quần jean, chân váy và có thể kết hợp với các kiểu áo sơ mi, áo thun, áo bánh bèo… Tùy theo cách mà mỗi người lựa chọn, nhưng bạn có thể kết hợp đôi giày đi mưa ở Hà Nội màu tím với một chiếc quần sooc và áo thun, khoác ngoài là một chiếc sơ mi có màu đỏ hoặc vàng. Hoặc có thể là một chiếc chân váy hoặc quần jean tùy theo ý muốn.
3. Mix trang phục cùng tong màu tím cũng không phải là lựa chọn tồi
Màu tím kết hợp với màu tím chưa bao giờ là lựa chọn không đúng đắn cả. Điều đó sẽ tạo nên sự hòa quyện cùng một màu sắc của bộ trang phục. Khi đi dạo phố, bạn có thể lựa chọn một đôi giày đi mưa ở Hà Nội màu tím cùng với một chiếc váy màu tím nhẹ nhàng nữ tính.
giay-nhua-di-mua-nu-got-noi-bat--404 (20).jpg (208 KB)
Nếu không thích sự nhẹ nhàng như vậy, bạn có thể mix quần jean, quần sooc với áo thun. Hoặc có thể là những trang phục cá tính và độc đáo hơn nữa. Nhưng bạn nên có sự cân nhắc giữa màu sắc của giày và quần áo một chút, màu sắc không nên quá giống nhau mà cần có sự khác biệt.

(*) Xem thêm

Bình luận