“ Diện ” giày đi mưa ở Hà Nội kết hợp với đầm khi dự sự kiện có phù hợp?

20/10/2018 | 572
Giày đi mưa ở Hà Nội không chỉ đa dạng về kiểu dáng mẫu mã còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có thể sử dụng giày đi mưa ở Hà Nội trong nhiều hoàn cảnh, ngay cả sử dụng chúng cho những bữa tiệc sang trọng.
Giày đi mưa ở Hà Nội không chỉ đa dạng về kiểu dáng mẫu mã còn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Có thể sử dụng giày đi mưa trong nhiều hoàn cảnh, ngay cả sử dụng chúng cho những bữa tiệc sang trọng.
 giay-nhua-di-mua-nu-co-cao--407 (7).jpg (142 KB)
Giày đi mưa ở Hà Nội luôn có một nét riêng nổi bật so với những loại giày khác, chính bởi vậy mà khi kết hợp với đầm để đi dự sự kiện là hoàn toàn phù hợp. Nó sẽ đem lại sự sang trọng, tính tế và sự riêng biệt của bạn đối với mọi người xung quanh.
1. Những đôi giày nhựa đi mưa cao gót vừa mang lại sự thoải mái lại vừa sang trọng
Có lẽ khi nhắc đến việc đi tham dự sự kiện thì người ta sẽ thường nghĩ đến việc mang những đôi già cao gót để tăng thêm sự sang trọng cho bản thân. Giày đi mưa ở Hà Nội cũng có những mẫu giày cao gót phù hợp với hoàn cảnh này. Với thiết kế độc đáo và mới lạ, cùng những màu sắc tạo sự nổi bật thì khi kết hợp với một chiếc đầm để đi dự sự kiện thì không còn gì tuyệt vời hơn.
 giay-nhua-di-mua-nu-cao--412 (8).jpg (154 KB)
Giày đi mưa ở Hà Nội luôn có những mẫu thiết kế hướng đến sự sang trọng và quý phái, nhất là đối với những đôi giày cao gót. Giày đi mưa cao gót của chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi mang nó. Hơn nữa khi mix cùng với một chiếc đầm phù hợp thì vẻ đẹp của người phụ nữa lại được tăng lên gấp bội phần.
2. Giày đi mưa cao gót mũi nhọn mang vẻ đẹp kiêu sa, hợp mốt
Những mẫu giày cao gót mũi nhọn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phát đẹp. Nó mang đến cho người đeo một vẻ đẹp kiêu sa riêng biệt. Giày đi mưa ở Hà Nội cũng luôn bắt kịp theo xu hướng, và cập nhật những mẫu giày cao gót đi mưa mang vẻ đẹp như vậy.Với thiết kế mũi nhọn tinh tế luôn tạo nên sự sang trọng, kiêu sa cho người nào đeo nó. Hơn nữa, thiết kế ấy còn thể hiện sự trẻ trung, nét đẹp ẩn giấu bên trong mỗi người phụ nữ.
 giay-nhua-di-mua-nu-cao-got--410 (7).jpg (1.33 MB)
Bên cạnh đó, những mẫu giày mũi nhọn luôn hợp mốt, không bao giờ bị tụt hậu. Nhiều năm trôi qua, các chị em phụ nữa vẫn luôn ưa chuộng mẫu giày cao gót mũi nhọn này bởi vệ đẹp tinh tế mà nó mang đến. Đặc biệt là nó lại rất dễ trong việc mix đồ, từ chân váy, quân jaen cho đến quần sooc…
3. Giày sandal đế bệt đi mưa cổ cao mang lại hơi hướng cá tính, phong cách riêng
Giày sandal đế bệt đi mưa cổ cao cũng là một trong những mẫu sản phẩm khá được ưa chuộng của giày đi mưa ở Hà Nội. Mẫu giày này thường được các cô gái có phong cách và cá tính lựa chọn là chủ yếu. Mẫu giày này có thể kết hợp với đa dạng các trang phục khác nhau như quần sooc, quần jean, chân váy, đầm dài…
 giay-nhua-di-mua-nu-moi-ve--507 (1).jpg (325 KB)
Việc kết hợp một đôi giày sandal đế bệt đi mưa cổ cao khi đi dự sự kiện là lựa chọn rất mới lạ. Kết hợp đôi giày này cùng một chiếc đầm sẽ tạo nên được sự cá tính trong bộ trang phục của bạn. Định hình cho mình một phong cách riêng biệt và nổi bật hơn so với những người xung quanh.

(*) Xem thêm

Bình luận