Shop giày đi mưa Hà Nội chuyên cung cấp giày đi “phượt” chất lượng

Bạn là người yêu thích những chuyến “phượt” xa hay bạn là “dân” phượt thực thụ, vậy bạn đã có cho mình một đôi giày đi mưa Hà Nội “2 in 1” để đi phượt ngay cả trời mưa chưa? Nếu chưa có, mời bạn hãy đến ngay shop giày đi mưa Hà Nội – Caliva để chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất cho chuyến phượt nhé

Ngày đăng: 19-10-2018

336 Lượt xem

Bạn là người yêu thích những chuyến “phượt” xa hay bạn là “dân” phượt thực thụ. Dù bạn là ai, ngoài những vật dụng cần thiết đối với mỗi chuyến phượt thì bạn đều phải “tân trang” cho mình những đôi giày phượt an toàn và chất lượng.

MS303  (10).jpg (252 KB)

Vậy bạn đã có cho mình một đôi giày đi mưa Hà Nội “2 in 1” để đi phượt ngay cả trời mưa chưa? Nếu chưa có, mời bạn hãy đến ngay shop giày đi mưa Hà Nội – Caliva để chọn cho mình những đôi giày phù hợp nhất cho chuyến phượt nhé!

Giày đi mưa dành cho các chuyến phượt có tại Thời trang Caliva

Thông thường, những yêu cầu đặt ra đối với những đôi giày chuyên dụng cho đi phượt phải đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng. Nếu như bạn chọn đi phượt vào mùa mưa hay những nơi có địa hình hiểm trở thì những shop giày đi mưa Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bởi:

  • Giày đi mưa Hà Nội đáp ứng đầy đủ về chất lượng, vì chất liệu của nó hoàn toàn bằng nhựa cao cấp PVC nên có thể đảm bảo trong quá trình bạn di chuyển nó không bị bong hỏng trên đường.

 giay-moi-tron-nhua-duc-di-mua-nu--308 (63).jpg (280 KB)

  • Với những mẫu giày thể thao tại đây có thể đảm bảo độ an toàn cho bạn vượt bộ ở địa hình trơn trượt, bởi phần đế được thiết kế có độ bám tốt, giảm thiểu sự trơn trượt cho bạn
  • Ngoài ra, với chất liệu nhựa nên bạn có thể yên tâm khi đôi chân được bảo vệ khô sạch tối đa khi đi trời mưa hay đi những cung đường bụi bẩn.

 giay-the-thao-nhua-di-mua-nam--362 (37).jpg (274 KB)

Thời trang Caliva cung cấp giày đi mưa cho dân phượt giá rẻ nhất

Nhiều “phượt thủ” rất ngại mua giày đi phượt chuyên dụng bởi giá cả của nó ngoài sự cho phép nên vẫn luôn tìm kiếm những đôi giày vừa an toàn lại thông dụng cho chuyến đi của mình.

 giay-moi-nhua-duc-di-mua-nam--304 (5).jpg (345 KB)

Vậy thì các bạn đang tìm đúng địa chỉ rồi đấy, bởi shop giày đi mưa Hà Nội – Caliva luôn cung cấp những mẫu giày dành cho dân phượt với giá vô cùng phải chăng, và giá của nó chỉ bằng những đôi giày đi mưa thông thường mà ai cũng có thể mua được.

Vì sao các “phượt thủ” nên chọn shop giày đi mưa Hà Nội – Caliva?

Là một trong những shop giày đi mưa Hà Nội uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh  nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung, Thời trang Caliva đã mang đến sự tin tưởng cũng như chất lượng, an toàn cho người dùng.

giay-nhua-di-mua-the-thao-nam-nu-364 (1).jpg (268 KB)

Đến với shop khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu giày phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng của mình. Ngoài ra, khách hàng được đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả chính hãng, không sợ bị chặt chém hay mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu các bạn đang quan tâm đến các mẫu giày có tại shop giày đi mưa Hà Nội – Caliva thì mau chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter