Mốt giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt “làm mưa, làm gió” trên thị trường

Có thể để ý thấy, nhiều cô gái thi nhau “khoe” những đôi giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt vô cùng ấn tượng và độc đáo trong những ngày mưa vừa qua. Điều này cho thấy những ngày mưa sắp tới thì kiểu giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt này sẽ trở thành “mốt” mới nhất trong năm nay.

Ngày đăng: 09-05-2018

681 Lượt xem

Tưởng rằng chất liệu nhựa trong suốt chỉ được sử dụng trong việc chế tạo áo mưa, vậy mà hiện nay chất liệu nhựa trong suốt đang tạo ra những sản phẩm giày nhựa đi mưa Hà Nội “làm mưa, làm gió” trên thị trường thời trang.

Có thể để ý thấy, nhiều cô gái thi nhau “khoe” những đôi giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt vô cùng ấn tượng và độc đáo trong những ngày mưa vừa qua. Điều này cho thấy những ngày mưa sắp tới thì kiểu giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt này sẽ trở thành “mốt” mới nhất trong năm nay.

 giay-nhua-di-mua-nu-gia-re--017 (4).jpg (312 KB)

Những đôi giày nhựa đi mưa trong suốt này chắc chắn sẽ mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp nữ tính mà không kém phần sang trọng. Ngoài ra, với tính năng chống nước tốt sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều chị em cho mùa mưa tới.

Ai bảo giày nhựa đi mưa trong suốt không “điệu”?

Trước đây chất liệu từ nhựa dẻo thường dùng để tạo ra những đôi ủng hay bốt cao cồng kềnh, bất tiện. Do vậy, với nhu cầu cũng như sự phát triển trong xu hướng thời trang những đôi giày nhựa đi mưa trong suốt được tạo ra từ nhựa cao cấp dẻo đã chinh phục được nhiều chị em phụ nữ.

 giay-nhua-di-mua-nu-no-thach--802 (4).jpg (103 KB)

Giày nhựa đi mưa đã thay cho mình một diện mạo mới, không còn đồ xộ, cồng kềnh như những đôi ủng nữa mà thay vào đó là những đôi giày nhỏ gọn, tiện lợi và trong suốt giúp bạn có thể khoe được đôi bàn chân thon gọn.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp thời trang độc đáo, nữ tính mà giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt còn tạo cảm giác thoải mái, êm mềm, gọn nhẹ và ôm dáng, chắc chắn những đôi giày nhựa đi mưa sẽ giúp đôi chân của bạn được khô ráo trong những ngày mưa.

 giay-nhua-di-mua-nu-cao--412 (14).jpg (206 KB)

Với thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt kịp xu hướng thì chẳng ai dám bảo giày nhựa đi mưa trong suốt lại không “điệu”  phải không nào?

Bạn vẫn sẽ là quý cô văn phòng thanh lịch chỉ với giày nhựa đi mưa trong suốt

Từ nay các quý cô văn phòng không còn phải lo việc chọn giày dép sao cho thoải mái mà vẫn thanh lịch khi tới cơ quan nữa nhé! Bởi, giày nhựa đi mưa Hà Nội trong suốt sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả tình trạng trên.

 giay-nhua-di-mua-nu-bup-be--011 (17).jpg (209 KB)

Bạn sẽ không cẩn phải sở hữu những đôi giày cao gót khiến bạn bị đau chân cả ngày hay những đôi giày thể thao làm bạn nóng bức khó chịu mà thay vào đó là những đôi giày nhựa đi mưa mềm mại, thoải mái, dễ tháo, tạo cảm giác thoải mái cho bạn làm việc cả ngày.

Hơn thế nữa, những đôi giày nhựa đi mưa cao gót sẽ giúp bạn dễ dàng đi ra ngoài vào những ngày mưa mà không sợ bị ướt chân hay bẩn giày dép. Ngoài ra giày nhựa đi mưa Hà Nội độ chống trơn trợt cao nên bạn có thể thoải mái bước đi mà không sợ bị ngã.

 giay-nhua-di-mua-nu-cao-got--410 (9).jpg (1.44 MB)

Một đôi giày nhựa đi mưa vừa thời trang lại hội tụ đầy đủ những tính năng, tiện ích như thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua Thời trang Caliva để được tận mắt chiêm ngưỡng và “rinh” ngay những mẫu mới nhất về đội của mình.

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter