Mặc gì khi đi một đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao “lòe loẹt”?

Bạn không thể nào diện một bộ đồ đắt tiền mà trong khi lại chọn giày đi mưa Hà Nội thể thao màu sắc chẳng ăn nhập gì với trang phục. Bởi lẽ kiểu dáng và màu sắc của những đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao cũng sẽ giúp tổng thể thời trang của bạn nổi bật và hợp lý hơn.

Ngày đăng: 19-10-2018

866 Lượt xem

Với những cô nàng yêu thích và am hiểu thời trang thì chắc chắn sẽ không “xuềnh xoàng” trong việc chọn lựa và phối đồ khi đi ra ngoài. Vì bạn không thể nào diện một bộ đồ hàng hiệu mà trong khi lại chọn giày đi mưa Hà Nội thể thao màu sắc lại chẳng ăn nhập gì với trang phục. Bởi lẽ kiểu dáng và màu sắc của những đôi giày cũng sẽ giúp tổng thể thời trang của bạn nổi bật và hợp lý hơn.

 giay-the-thao-nhua-di-mua-nam--362 (2).jpg (247 KB)

Đó chính là nguyên nhân khiến nhiều cô nàng thích đi giày ngại ra đường bởi chẳng biết mặc gì khi đi một đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao “lòe loẹt”. Nếu bạn là một người thích màu sắc nổi bật thì những gợi ý dưới đây chắc chắn hữu ích trong “công cuộc” phối đồ giúp bạn tự tin hơn.

Giày đi mưa Hà Nội thể thao màu cam

Với những cô nàng đang sở hữu cho mình 1 đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu cam là sự lựa chọn thông minh, bởi lẽ màu cam là màu giúp bạn ăn gian tuổi hiệu quả. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi bạn phối với những bộ cánh có gam màu trung tính, nhẹ như màu nâu, trắng hay xanh dương...

 giay-the-thao-nhua-di-mua-nam--362 (26).jpg (295 KB)

Nếu bạn không muốn phá vỡ đôi giày màu cam của mình thì đừng bao giờ lựa chọn trang phục màu xanh lá cây hay tím, bởi nếu kết hợp như vậy nhìn bạn chẳng khác gì những chú vẹt lòe loẹt cả.

Giày đi mưa Hà Nội thể thao màu xanh dương

Khác với màu cam cá tính, nổi bật đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu xanh dương lại mang đến cho bạn một vẻ đẹp khác sang trọng và kiêu sa hơn.

Nếu bạn là “dân” công sở chính hiệu thì 1 chiếc quần jean cùng màu kết hợp với chiếc áo sơ mi trắng cùng đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu xanh dương sẽ giúp bạn trở thành một quý cô văn phòng vừa “chanh sả”, lại vừa năng động.

 giay-the-thao-nhua-di-mua-nam--362 (27).jpg (243 KB)

Ngoài ra, với một đôi giày màu xanh dương bạn cũng không khó khăn khi kết hợp với các trang phục có gam màu vàng hay màu trung tính khác.

Giày đi mưa Hà Nội thể thao màu hồng

Bạn là mẫu người yêu thích màu hồng, yêu thích sự mơ mộng thì chắc chắn sự có mặt của đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu hồng ở trong tủ giày của bạn là điều hiển nhiên đúng không nào? Tuy nhiên, với những cô nàng lựa chọn mẫu giày thể thao màu hồng thường gặp khó khăn hay tình huống “khó đỡ” khi kết hợp với trang phục có màu sắc.

 giay-the-thao-nhua-di-mua-nam--362 (14).jpg (243 KB)

Chính vì vậy, nếu muốn trưng diện đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu hồng thì bạn nên khôn khéo lựa chọn những trang phục có gam màu trung tính hay tối giản như đen – trắng, bởi màu sắc của những bộ cánh này không chỉ tạo nên sự ăn nhập với đôi giày mà còn dịu bớt sắc chói của đôi giày.

Với những gợi ý trong việc phối đồ với những đôi giày đi mưa Hà Nội thể thao màu sắc trên đây sẽ phần nào giúp bạn tự tin hơn khi ra đường rồi đúng không nào?

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter