Câu chuyện về những ngày mưa và giày đi mưa Hà Nội

Những đôi giày đi mưa Hà Nội lúc này đã trở thành vị cứu tinh cho những người vướng bận công việc phải ra ngoài khi tiết trời thay đổi. Giày đi mưa Hà Nội với nhiều tính năng nổi trội đã trở thành một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong những ngày mưa.

Ngày đăng: 12-10-2018

63 Lượt xem

Có lẽ tiết trời Thủ đô luôn là một thứ gì đó khó hiểu, có những ngày oi ả đến khó chịu, lại có những ngày dịu nhẹ tựa như tiết trời thu. Những cơn mưa ở đất Hà Thành cũng đến và đi nhanh như chớp mắt, khiến con người ta không khỏi sự ngỡ ngàng.
giay-moi-nhua-di-mua-nam-nu-360 (13).jpg (175 KB)
Những đôi giày đi mưa Hà Nội lúc này đã trở thành vị cứu tinh cho những người vướng bận công việc phải ra ngoài khi tiết trời thay đổi. Giày đi mưa Hà Nội với nhiều tính năng nổi trội đã trở thành một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong những ngày mưa.
1. Nỗi niềm của những người phải ra ngoài khi trời mưa
Có những người cảm thấy thích thú khi nhìn thấy những hạt mưa rơi, nhưng lại có những người không hề thích điều đó một chút nào bởi sự bất tiện mà nó gây ra. Những ngày trời đổ mưa, việc phải đi ra đường luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Trong đó nỗi lo về trang phục luôn là điều khiến mọi người băn khoăn, nhất là việc lựa chọn những đôi giày sao cho phù hợp nhất với thời tiết ấy. Giờ đây bạn đã không cần băn khoăn mỗi khi ra đường vì đã có giày đi mưa Hà Nội của CALIVA.
 giay-sandal-nhua-di-mua-nu--501 (2).jpg (446 KB)
Giày đi mưa Hà Nội ra đời đã loại bỏ những băn khoăn của mọi người khi lựa chọn một đôi giày ra đường vào những ngày mưa. Sự tiện dụng bất ngờ đã làm cho nó ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Từ đây, trời mưa không còn là nỗi sợ hãi với mọi người nữa.
2. Giải pháp cho những ngày mưa đến từ giày đi mưa Hà Nội
Như nhưng gì đã được đề cập đến ở phần trên, giày đi mưa Hà Nội đã và đang là giải pháp hoàn hảo cho những ngày mưa gió và cho những người bận rộn công việc thường xuyên phải ra ngoài. Với chất liệu được làm từ nhựa dẻo cao cấp, chống thấm nước, thích hợp khi sử dụng vào những ngày mưa, giày đi mưa Hà Nội nhận được sự ưa chuộng từ mọi đối tượng khách hàng.
 giay-bup-be-nhua-di-mua-nu--030 (8).jpg (116 KB)
Thiết kế của giày đi mưa Hà Nội tạo sự êm ái, thông thoáng cho đôi chân. Không gây cảm giác khó chịu hay bị thấm nước vào chân.Hơn nữa, còn có sự đa dạng về mẫu mã, từ những mẫu mã đơn giản cho đến những mẫu mã có sự cách điệu độc đáo. Phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều loại hình phong cách người dùng khác nhau.
3. Giày đi mưa Hà Nội luôn hướng tới sự chất lượng
Mỗi dòng sản phẩm ra đời đều có những tiêu chí nhất định về chất lượng, giá thành, mẫu mã sản phẩm. Để có thể định hướng được đối tượng khách hàng và phương pháp tiêu thụ sản phẩm. Đề cập đến sản phẩm giày đi mưa Hà Nội, những tiêu chí chung nhất ấy cũng luôn được chú trọng và đảm bảo một cách tốt nhất.
giay-moi-nhua-di-mua-nu-moc-307 (7).jpg (124 KB)
Giày đi mưa Hà Nội tại CALIVA của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng. Từ những chi tiết nhỏ nhất của đôi giày cũng được xử lí một cách tinh tế, hài hòa sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ CALIVA, chúng tôi tự tin rằng mình đã, đang và sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất.

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter