Bật mí cách mix đồ với giày lười đi mưa Hà Nội “ chất lừ ” cho các cô nàng cá tính

Các cô nàng cá tính luôn lựa chọn...Những cô nàng theo phong cách này luôn đau đầu...Nhưng đừng lo lắng, giờ đây đã có những đôi giày lười đi mưa Hà Nội, vừa là giải pháp trong những ngày mưa lại vừa có tính thời trang cao.

Ngày đăng: 18-10-2018

260 Lượt xem

Các cô nàng cá tính luôn lựa chọn những bộ đồ sao cho thể hiện rõ nhất được phong cách của mình. Trong bộ trang phục ấy, những đôi giày luôn giữ vị trí rất quan trọng, làm nổi bật hẳn lên cá tính của người đó. Những cô nàng theo phong cách này luôn đau đầu khi phải lựa chọn những đôi giày phù hợp khi ra ngoài vào trời mưa, điều này khiến họ không thoải mái chút nào cả.
 giay-nhua-di-mua-nu-phong-cach--356 (5).jpg (110 KB)
Nhưng đừng lo lắng, giờ đây đã có những đôi giày lười đi mưa Hà Nội, vừa là giải pháp trong những ngày mưa lại vừa có tính thời trang cao. Sau đây chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu về cách mix đồ với giày lười đi mưa Hà Nội với các cô nàng theo phong cách này nhé.
1. Mix với quần jean
Với những cô nàng có gu thời trang cá tính thì việc có cho mình một chiếc quần jean trong tủ đồ là điều hết sức dễ hiểu. Quần jean vừa có kiểu dáng năng động, lại vừa thoải mái khi sử dụng. Tạo nên sự ưa chuộng đối với rất nhiều bạn nữ khác nhau. Đặc biệt quần jean có thể mix với đa số các loại giày. Tạo nên sự kết hợp trẻ trung và khỏe khoắn. Nhất là với những đôi giày lười đi mưa Hà Nội, vừa mang đến sự cá tính cho các cô nàng lại vừa thuận tiện khi trời mưa.
 giay-nhua-di-mua-nam-the-thao--355 (17).jpg (336 KB)
Giày lười đi mưa Hà Nội được kết hợp với một chiếc quần jean luôn tạo nên được nét đẹp riêng biệt. Đầu tiên với sự đa dạng về mẫu mã của những đôi giày lười đi mưa Hà Nội, các cô nàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đôi giày phù hợp. Khi kết hợp quần jean với giày lười đi mưa Hà Nội, bạn nên chọn những dáng quần che đi được khuyết điểm của đôi chân. Nên chọn những đôi giày đi mưa Hà Nội có màu sắc cùng tông màu với chiếc quần jean. Hoặc chọn những đôi giày có màu sắc tươi sáng và nổi bật.
2. Mix với quần sooc
Đi cùng với những chiếc quần jean thì quần sooc chắc chắn cũng là một phần không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng này. Quần sooc tôn lên được vẻ đẹp của đôi chân khi mặc nó. Bạn mang một chiếc quần sooc, việc lựa chọn một đôi giày sao cho phù hợp là một điều vô cùng đơn giản. Lại nhất là đối với giày lười đi mưa Hà Nội, điều này càng dễ dàng hơn.
 giay-nhua-di-mua-nam-o-dau--350 (9).jpg (451 KB)
Để cho phù hợp với những chiếc quần sooc, bạn nên chọn một đôi giày lười đi mưa Hà Nội có kiểu dáng đơn giản. Màu sắc có thể tùy theo sở thích của mỗi cá nhân, nhưng thường nên chọn gam màu nổi bật hơn so với màu của chiếc quần. Tạo nên điểm nhấn cho đôi chân và cho bộ trang phục. Với một chiếc quần sooc và một đôi giày lười đi mưa Hà Nội phù hợp, bạn sẽ có một bộ trang phục hoàn hảo, không còn những lo lắng khi trời mưa nữa.
3. Mix với chân váy
Nhiều người cho rằng con gái cá tính thường sẽ không mặc váy, nhưng điều đó hoàn toàn là sai lầm. Những cô nàng cá tính luôn tạo ra cho mình một sự biến hóa đến bất ngờ khi mix những chiếc chân váy với nhiều kiểu khác nhau. Họ luôn tìm và lựa chọn những đôi giày phù hợp với mình. Với giày lười đi mưa Hà Nội, sự kết hợp ấy lại chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
giay-nhua-di-mua-nu-bup-be-luoi-nhon-014 (8).jpg (187 KB)
Khi tìm một đôi giày lười đi mưa Hà Nội để mix với một chiếc chân váy theo phong cách cá tính, gợi ý đầu tiên với bạn là nên chọn một đôi giày có thiết kế độc và lạ. Hay nói cụ thể hơn là những đôi giày lười đi mưa Hà Nội có thiết kế khá cầu kì và phức tạp. Thứ hai là bạn nên lựa chọn những mẫu với thiết kế tối giản nhất. Càng tối giản sẽ lại càng mang cho đến cho bạn một nét đẹp riêng.
 giay-nhua-di-mua-nu--008 (8).jpg (199 KB)
Về màu sắc còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc nổi bật. Những lựa chọn ấy sẽ mang đến sự cá tính, đúng chất con người bạn.

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter