3 mẹo vặt chọn giày nhựa đi mưa ở Hà Nội cho bé trong ngày hè

Tưởng chừng như việc lựa chọn giày dép cho bé là điều vô cùng đơn giản nhưng ẩn sâu những lợi ích từ việc chọn giày nhựa đi mưa ở Hà Nội cho bé rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý và biết điều này. Ở độ tuổi của bé, khi đôi chân còn non yếu thì việc lựa chọn một đôi giày nhựa đi mưa ở Hà Nội mềm - nhẹ - thoải mái là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đôi chân bé.

Ngày đăng: 10-05-2018

173 Lượt xem

Tưởng chừng như việc lựa chọn giày dép cho bé là điều vô cùng đơn giản nhưng ẩn sâu những lợi ích từ việc chọn giày nhựa đi mưa ở Hà Nội cho bé rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý và biết điều này. Ở độ tuổi của bé, khi đôi chân còn non yếu thì việc lựa chọn một đôi giày nhựa đi mưa ở Hà Nội mềm - nhẹ - thoải mái là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của đôi chân bé.

 giay-nhua-cho-be-di-mua-ha-noi-900 (2).jpg (162 KB)

Vậy để chọn được một đôi giày nhựa đi mưa phù hợp thì những ông bố, bà mẹ cần chú ý những gì để đem lại những điều tuyệt vời cho đôi chân của con, hãy cùng xem những mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Chất liệu là điều đầu tiên cần quan tâm

Không chỉ riêng với các bé mà với bất kể người dùng nào, việc chọn mua các sản phẩm nhất là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với cơ thể thì việc chú ý đến chất liệu là vô cùng quan trọng. Với những đôi giày nhựa đi mưa ở Hà Nội thì lại càng không thể xem nhẹ, do đó trước khi mua nhiều người dùng đã đặt câu hỏi: giày nhựa đi mưa được làm từ chất liệu gì và nó có gây hại cho sức khỏe và đôi chân của bé không?

 giay-nhua-be-gai-di-mua-tphcm-901 (1).jpg (299 KB)

Trước khi trả lời đầy đủ cho những thắc mắc của người dùng thì đầu tiên phải khẳng định sản phẩm giày nhựa đi mưa ở Hà Nội uy tín không hề gây hại đến sức khỏe của bé. Bởi:

- Giày nhựa đi mưa được làm chất liệu nhựa cao cấp như EVA nhẹ êm hoặc PVC dẻo mềm, đây là một trong những loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất giày đi mưa hiện nay. Ưu điểm của loại chất liệu này là mềm dẻo, khả năng chống nước tốt, chống trơn trợt tốt cho trẻ nhỏ, không dễ bị rách, độ bền sử dụng cao, dễ dàng vệ sinh.

- Giày nhựa đi mưa được sản xuất trên quy trình công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại và qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo.

 giay-nhua-be-trai-di-mua-ha-noi-902 (2).jpg (695 KB)

- Không dừng lại ở việc an toàn đối với sức khỏe người dùng mà với chất liệu này còn đảm bảo an toàn cho môi trường. Vì sau khi sử dụng có thể tái chế lại nên không ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường như những loại giày dép khác.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Bạn không thể bắt “đứa” con của bạn sử dụng một đôi giày thời trang hay hàng hiệu mà thiết kế kiểu dáng như độ tuổi “ông già, bà già” của chúng ta được, bởi ở độ tuổi của bé là độ tuổi thơ ngây chúng thích những gì đơn giản, gần gũi, những thứ mà chúng yêu thích như hoa, lá, sắc màu, hình ảnh siêu nhân anh hùng,… chẳng hạn. Chứ những thứ giày dép thời trang, xu thế hay hàng hiệu gì đó chúng chẳng hề có ấn tượng gì vì đơn giản chúng chẳng hiểu những cái đó để làm gì, mà chỉ làm chúng già trước tuổi mà thôi.

 giay-nhua-cho-be-di-mua-ha-noi-900 (9).jpg (138 KB)

Vì thế những đôi giày nhựa đi mưa ở Hà Nội với sẽ là sự lựa chọn thông thái của bạn dành cho con. Đó không chỉ là thể hiện sự quan tâm đến con mà còn thấy được sự khéo léo và hiểu con của nhiều ông bố, bà mẹ.

Màu sắc cũng là yếu tố không nên bỏ qua

Màu sắc và họa tiết là 2 yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn giày nhựa đi mưa cho bé, vì các bé thường bị thu hút bởi những màu sắc bắt mắt và họa tiết ngộ nghĩnh.

 giay-nhua-be-trai-di-mua-ha-noi-902 (4).jpg (218 KB)

Vì vậy những đôi giày nhựa đi mưa ở Hà Nội có thiết kế với dây quai bắt mắt sẽ làm cho các bé gái thêm đáng yêu và nổi bật, còn với những màu sắc xanh, đỏ và những họa tiết anh hùng siêu nhân sẽ làm cho bé trai thêm ngộ nghĩnh và khỏe khoắn.

Các ông bố,bà mẹ dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên chú ý những điều này để có thể tạo ra những niềm vui nhỏ bé, bất ngờ dành cho bé yêu của mình nhé. Đó chính là nguồn cảm hứng để bạn sống, làm việc và không ngừng khám phá thế giới trong tâm hồn của bé.

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter