Về CALIVA đi mưa chúng tôi

CALIVA là cửa hàng thời trang giày nhựa và các phụ kiện thời trang chuyên dành cho trải nghiệm nước như đi biển, đi mưa, đi phượt. Chuyên kinh doanh, chọn lọc các sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế thời trang, CALIVA giày nhựa đi mưa mong muốn mang đến những cảm giác êm mềm, thoải mái trải nghiệm và phong cách thời trang trẻ trung năng động.

Ngày đăng: 28-03-2018

190 Lượt xem

VỀ CALIVA

CALIVA là cửa hàng thời trang giày nhựa và các phụ kiện thời trang chuyên dành cho trải nghiệm nước như đi biển, đi mưa, đi phượt. Chuyên kinh doanh, chọn lọc các sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế thời trang, CALIVA mong muốn mang đến những cảm giác êm mềm, thoải mái trải nghiệm và phong cách thời trang trẻ trung năng động.

 

CALIVA MƯA là một website thuộc  cửa hàng giày nhựa thời trang CALIVA. Trong phạm vi website này, CALIVA MƯA sẽ đặc biệt dành riêng chia sẽ chủ đề trải nghiệm mưa, kinh nghiệm hay những mẹo nhỏ đi mưa để quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hào hứng sinh hoạt, giải trí và kể cả hoàn thành công việc trong mùa mưa nhiệt đới.

 

LĨNH VỰA KINH DOANH

CALIVA MƯA chuyên chia sẽ các sản phẩm đi mưa như:
- Giày nhựa đi mưa
- Giày nhựa boot - ủng đi mưa,
- Bao giày đi mưa
- Các phụ kiện thời trang đi mưa khác

Với các sản phẩm giày có kiểu dáng thời trang đẹp bằng chất liệu nhựa cao cấp như EVA nhẹ xốp  hay PVC dẻo mềm luôn mang lại cảm giác thoải mái. Giày đi mưa thiết kế thời trang, lịch sự , thoáng mát vào mùa nắng; thoải mái trải nghiệm nước và bền bỉ vào mùa mưa.

 

TRIẾT LÝ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Chúng tôi quan niệm rằng: “Bằng mọi giá để chỉ bán được 1 đơn hàng duy nhất cho khách hàng cũng không làm chúng tôi giàu có lên được.” Mà chính sự HÀI LÒNG & QUAY LẠI sau mỗi đơn hàng của quý khách mới là NGUỒN NĂNG LƯỢNG DỒI DÀO để CALIVA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

 

SỨ MỆNH

Mang lại những bước chân THỜI TRANG, THOẢI MÁI & TRẢI NGHIỆM trên mọi nẻo đường Việt Nam

 

TẦM NHÌN

Trở thành thế giới thời trang trải nghiệm đáng tin cậy được ưu tiện lựa chọn hàng đầu Việt Nam

 

PHƯƠNG CHÂM

Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng với phương châm Uy Tín, Nhiệt Tình và Lợi Ích Khách Hàng Là Trên Hết, chúng tôi tin rằng CALIVA sớm trở thành một địa chỉ mua sắm và chia sẽ đáng tin cậy trong lòng quý khách.

20150827110756-dathongbao.png (55 KB)

Picture1.png (15 KB)

zalo.jpg (19 KB)

Cam kết ok.png (12 KB)

Flag Counter